3Q Bá Vương - SohaGame

3Q Bá Vương - SohaGame

- - Rated 5 stars out of five star
- - 34 total Total

 • - Required Android: 4.4 and up
 • - Installs: 50+
 • - Published/Updated Date: July 22, 2020

Description

 


3Q Concubine. Download now receive VIP, receive General, receive Gold and many other gifts

Tam Quốc Bá Đạo - Gặp Là Phang, Ngang Là Táng!

3Q Bá Vương là tựa game chiến thuật thẻ tướng mới nhất do SohaGame phát hành độc quyền.

Trò chơi đem đến một vẻ ngoài cực “bá đạo” của dàn tướng Tam Quốc mà chưa ai từng được chiêm ngưỡng.

Không chỉ vậy, với hệ thống nhân vật phong phú, vô vàn những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, 3Q Bá Vương hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chiến thuật “cân não” nhất!

Biến đổi bá đạo
Ở 3Q Bá Vương, ban đầu “nhây bựa”, về sau “nghiêm túc”, 2 phong cách riêng biệt cho từng vị tướng đảm bảo sẽ khiến bạn cười bò.

Lần đầu tiên, chỉ với vài nhấp, nâng cấp tướng thay đổi luôn tạo hình, từ trẻ trung nghịch ngợm cho tới soái ca chiến trường, gần trong gang tấc.

Chiến thuật bá đạo
Đối với từng tướng trong game, sẽ có tới 4 kỹ năng bổ trợ cho skill Nộ, kèm theo nhiều hiệu ứng độc, dị.

Đây là yếu tố rất được giới cao thủ chiến thuật quan tâm, đem đến nhiều cách build đội hình độc, lạ nhất có thể.

Dù cùng là 5 vị tướng nhưng với phương pháp sử dụng khác nhau vẫn có thể tạo ra vô số meta mới, “cân kèo” đối thủ vượt trình.

Săn Boss bá đạo
Toàn bộ item sau khi triệt hạ Boss sẽ được chuyển trực tiếp về giao diện Đấu Giá, cho phép mọi thành viên trong bang hội được quyền sở hữu những món trang bị quý hiếm, thậm chí là mảnh tướng cực “khủng”.

Cơ chế của 3Q Bá Vương giúp cho giới “dân cày” có thêm nhiều đất diễn, trở thành đối trọng trực tiếp với tầng lớp “đại gia”. Làm giàu không khó, cần có anh em!

Liên đấu bá đạo
Với hoạt động Tam Quốc Vô Song, tranh tài chia bảng đấu, không chỉ đấu trí với những người chơi trong cùng server, ở 3Q Bá Vương bạn còn có cơ hội trổ tài cầm quân với nhiều cao thủ từ các server đối địch.

Cơ chế của hoạt động sẽ diễn ra theo đấu loại trực tiếp, chỉ 16 người chơi mạnh nhất, khôn khéo nhất được lọt vào vòng chung kết để tìm ra ngôi vị quán quân.

Tặng quà bá đạo
Tặng Vip, tặng quà, tặng tướng… Ngay từ khi bắt đầu, 3Q Bá Vương sẽ dành tặng cho từng tân thủ những gói quà quý giá nhất làm hành trang khởi đầu quá trình khám phá.

Với số lượng quà tặng nhiều không đếm xuể, mọi người chơi đều có xuất phát điểm như nhau, cuộc đua tranh đoạt ngôi vị đứng đầu BXH sẽ thật sự khốc liệt, gay cấn.

User Reviews

5

 • 34 total:Total
 • 5  
  4  
  3  
  2  
  1