Chiến Thần Vô Song

Chiến Thần Vô Song

- - Rated 5 stars out of five star
- - 9 Total

  • - Required Android: 50+
  • - Installs: 25M
  • - Published/Updated Date: October 29, 2018

Description

Chiến Thần Vô Song: Game nhập vai hành động CHẤT - Cuốn hút trên từng điểm chạm
“Chiến Thần Vô Song không chỉ đơn thuần là một trò chơi nhập vai hành động, sản phẩm này đã tái định nghĩa game ARPG đúng CHẤT với cơ chế gameplay mới mẻ cực kì gay cấn mà bạn khó có thể tìm thấy ở những trò chơi tương tự.”
KÍCH THÍCH TRÊN TỪNG CLICK – CUỐN HÚT TRÊN TỪNG ĐIỂM CHẠM
Để tạo nên trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn trong chiến đấu, Chiến Thần Vô Song có tới 2 hệ thống gameplay là di chuyển chặt chém bằng nút bấm và di chuyển tấn công bằng chạm. Với chế độ điều khiển, người chơi có thể di chuyển nhân vật và tự mình nhấn các phím công, kĩ năng. Còn với chế độ nhấp để chiến, nhân vật sẽ tự động di chuyển theo chuột của bạn và tấn công đối phương, nhấp 2 lần để trượt tạo nên cách chơi mới cực kì độc đáo và cuốn hút.
HƠN 36 TƯỚNG LINH CÙNG 3 CHẾ ĐỘ TRIỆU HOÁN TRONG TRẬN CHIẾN
Người chơi Chiến Thần Vô Song sẽ được quyền triệu hoán 3 tướng linh trong khi chiến đấu. Các tướng này sẽ chia làm 3 chế độ triệu hoán độc đáo gồm: Thị Vệ, Hỗ Trợ và Phụ Hồn. Trong đó Thị Vệ - sát cánh cùng chiến đấu, Phụ Hồn – hóa thân thành tướng thay đổi bộ kỹ năng, Hỗ Trợ - triệu hồi tướng linh dùng kỹ năng cực mạnh trong thời gian ngắn … tùy biến trong chiến đấu
NGỌC TỶ THẤT TRUYỀN – TRANH QUYỀN XƯNG ĐẾ
Trong Chiến Thần Vô Song có tất cả 7 ngọc tỷ đã thất truyền gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, Kỳ Lân, Câu Trần, Đằng Xà. Mỗi loại ngọc tỷ sẽ giúp nhân vật tăng một chỉ số riêng biệt và có kĩ năng đặc trưng như triệu hoán sấm sét, tăng né, tăng công, tăng bạo… Người nào sưu tầm được đủ 7 ngọc tỷ trong thiên hạ sẽ trở thành bá chủ Tam Quốc
LIÊN ĐẤU RANK XẾP HẠNG – GIẢI ĐẤU THEO MÙA
Chiến Thần Vô Song sở hữu giải đấu PVP liên server phân cấp theo hạng từ Đồng - Bạc – Vàng -Bạch Kim - Kim Cương. Mỗi mùa giải kéo dài trong vòng 14 ngày, người chơi tự do khiêu chiến với người chơi khác đồng hạng, khi đạt thứ hạng nhất định có thể khiêu chiến tăng hạng. Kết thúc mua giải phát thưởng thần tướng độc nhất cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.
NGOẠI TRANG VƯƠNG GIẢ - TỌA KỴ UY PHONG
Thời trang trong Chiến Thần Vô Song được thiết kế cực kì bắt mắt với độ chi tiết cao Full HD, đảm bảo đem lại những trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất, giúp bạn trở nên đặc biệt và cá tính. Bên cạnh đó không thể thiếu được dàn tọa kỵ CHẤT và KHỦNG cực kì từ ngựa cho đến hổ, kỳ lân, rồng đảm bảo bất cứ ai nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ, thể hiện đẳng cấp khác biệt.
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC
Đấu Trường PVP
Thiên Đạo Cát
Thử Thách Ma Uyên
Cực Hạn Sinh Tồn
Lục Nghệ Thiên Hạ
Thần Binh Bảo Giám