Làng Lá 2018- Hiền Nhân Trở Về

Làng Lá 2018- Hiền Nhân Trở Về

- - Rated 4.5 stars out of five star
- - 165 Total

 • - Required Android: 1,000+
 • - Installs: 58M
 • - Published/Updated Date: October 20, 2018

Description

Làng Lá 2018 – Hiền Nhân Trở Lại

Game nhập vai đề tài nhẫn giả hay nhất từ trước đến nay!

“Đại diện nổi bật nhất của dòng game nhập vai lấy đề tài manga/anime trong vòng 1 năm qua trở lại đây không thể không nhắc tới Làng Lá 2018 - SeaSon: Hiền Nhân Xuất Thế, gMO được coi là game có đề tài nhẫn giả hay nhất từ trước tới nay, cho dù đã và đang đứng giữa vô số tựa game mang cốt truyện này.” - GameK

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Sơn Cáp Myoboku: Trong Naruto, Diệu Mộc Sơn là nơi rèn luyện Hiền Nhân Thuật. Chính vì việc hấp thụ sức mạnh của tự nhiên quá đỗi ghê gớm, không phải ai cũng có thể bám sát và nắm giữ được thứ Chakra khổng lồ ấy. Phụ bản Sơn Cáp Myoboku đưa người chơi đến với cuộc thử thách, so tài cùng các Tiên Nhân Cóc, đoạt đá Myoboku - nguyên liệu quý hiếm và duy nhất để tạo ra trang bị Hiền Nhân.

Đại Chiến Liên Server: Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là nơi các nhẫn giả từ mọi server hội tụ lại để giao tranh, tìm ra kẻ mạnh nhất theo mỗi tuần. Những cuộc chiến gay cấn và kịch tính này không chỉ thu hút các “tay to” đứng TOP server, mà còn lôi kéo theo hàng ngàn khán giả khác tới… “hóng hớt” để được chiêm ngưỡng ngôi vị chí tôn lần này sẽ thuộc về ai.

Cộng đồng gamer “cuồng” đại chiến nhẫn giả đông đảo bậc nhất: Chẳng có gì vui bằng việc được chơi game cùng với những fan cuồng khác. Chia sẻ kiến thức, tranh luận về nội dung hay chỉ là một vài dòng tâm sự cùng những người có chung đam mê được trở thành nhẫn giả là khao khát của không phải riêng ai. Hãy đến “Làng Lá 2018 – Season: Hiền Nhân Xuất Thế” và cảm nhận được tình anh em, bằng hữu ấm áp, quý giá, để được sống lại những khoảnh khắc khó quên, dù là trong bộ truyện hay ở thế giới game online.

Làm giàu không khó: Game thủ có thể tự do định giá, tự do buôn bán đồ mà không cần phải chịu bất cứ sự kiểm soát nào từ các Mod/Admin. Đồ cày được trong game mà không dùng tới có thể đem bán để kiếm lại khoản thu kha khá. Điều này đồng thời cũng giúp game trở nên cực kì cân bằng khi người "đại gia" hay "dân cày" đều có thể sở hữu đồ "hịn" mà không phải đắn đo về chuyện nạp tiền.


TÍNH NĂNG KHÁC
Cao thủ Nhẫn Giả
Đại Hội Nhẫn Giả
Đại chiến Nhẫn Giả lần 3
Thu phục Mãnh Thú
Gia tộc
Ngũ đại cường quốc
Săn tìm Cấm Thuật

User Reviews

4.5

 • 165:Total
 • 5 135 
  4 7 
  3 6 
  2 2 
  1 15