Legend of the God Dragon (TH)

Legend of the God Dragon (TH)

- - Rated 0 stars out of five star
- - 0 Total

  • - Required Android: Varies with device
  • - Installs: 0+
  • - Published/Updated Date: September 17, 2020

Description


“จอมยุทธ์เทพมังกร” ดัดแปลงมาจากเกมพีซีคลาสสิค ด้วยทีมงานวิจัยและผู้พัฒนาเกมชั้นนำใช้เวลาถึง 3 ปีมีความตั้งใจที่จะรังสรรคเพื่อผลงานที่มีคุณภาพ โดยการทำงานอย่างปราณีตของเอ็นจิ้นรุ่นใหม่ล่าสุด(Unity4) ที่ให้ภาพสวยเสมือนจริง ตัวเกมมีความสวยงามที่ต้องทำให้คุณประทับใจ ด้วยการเล่นอิสระที่สร้างสรรค์มาเพื่อคุณโดยเฉพาะ นอกเหนือจากคุณภาพของภาพ 3 มิติที่มีความคมชัดสูงแล้ว ยังให้ประสบการณ์เสมือนเล่นเกมส์บนพีซี ด้วยทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และการแต่งกายที่งดงามของตัวละครจะทำให้คุณตกหลุมรักในครั้งแรก!
【ลักษณะพิเศษ】
"——สำรวจโลกแฟนตาซีในจอมยุท์เทพมังกรได้อย่างอิสระ
ฉากคุณภาพระดับภาพยนตร์ที่มีความละเอียดและความคมชัดสูง ทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวา กราฟฟิกเสมือนจริงและอาณาเขตแผนที่ที่กว้างขวาง ซึ่งทำให้คุณได้เพลิดเพลินในการพจญภัยได้อย่างอิสระ
"
"—— เพลิดเพลินใจด้วยวิธีการเล่นที่ผ่อนคลาย สัมผัสประสบการณ์อย่างมีชีวิตชีวา
คุณสามารถพูดคุยหรือรับข่าวสารได้ที่โรงน้ำชาหรือช่องแชทในเกมส์ สนุกสนานกับไปกิจกรรมตกปลา ดูดาวและพระจันทร์พร้อมกับคนสนิทในเกมของคุณบนหลังคาบ้านอย่างสบายใจ มอบช่อกุหลาบแก่คนรักและสวมกอดเธออย่างกล้าหาญ สัมผัสประสบการณ์มากมาย เช่น การรำดาบ ล่าสมบัติ ปล้นอาวุธลับ เป็นต้น
"
"——เครื่องแต่งกายหลากหลาย สนุกกับการจัดสรรอย่างอิสระ
ด้วย 5 บทบาทของตัวละครที่น่าสนใจทั้ง นักรบผู้กล้าหาญ นักดาบที่ปราดเปรียว หญิงสาวผู้อ่อนโยน นักธนูผู้ร่าเริง นักดนตรีผู้สุขุม ที่คุณสามารถเลือกแต่งกายได้อย่างอิสระ นอกจากแฟร์ชั่นชุดย้อนยุคแล้ว คุณยังสามารถเลือกสรรเครื่องประดับทรงผมครบชุด พร้อมกับเลือกใช้ภูติน้อยสุดน่ารักมาประดับข้างกาย
"
"——ดินแดนแห่งความปรารถนา บ่วงรักตลอดกาล
สุริยันต์ลับขอบฟ้า ดอกไม้หลากสีร่วงหล่น ทุกแห่งหนในจอมยุทธ์เทพมังกร อบอวลไปด้วยความโรแมนติกของคู่รักที่กำลังเต้นรำ ช่วงเวลาที่คุณผ่อนคลายจากการสู้รบอันดุเดือด เพลินเพลินใจอยู่ในภวังค์เสน่หา
"
"——การจัดอันดับการแข่งขันในสมรภูมิรบ
การประชันในสมรภูมิรบลีก สามต่อสาม จับคู่ผู้เล่นทีมที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้ประลองความสามารถและสำแดงฤทธิ์เดชบนสนามรบที่มีความสมจริง สัมผัสประสบการณ์การโจมตีบอสที่สนุกสนานไปด้วยกัน
"
"——เล่นง่ายเล่นเพลิน ด้วยวิธีการเล่นชิลล์ ๆ ทุกวัน
ตัวเกมส์ออกแบบมาเป็นพิเศษ มีวิธีการเล่นที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน เช่น ระบบศิษย์อาจารย์ เอฟเฟกต์ปีกบิน360องศา ฝึกฝนวิชาตัวเบา ขุดสมบัติและอีกมากมาย ทำเควสชิลล์ เล่นเพลิน เป็นเกมส์ที่ตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นอย่างแท้จริง
"
【ติดตามเราได้ที่】
※ Facebook《จอมยุทธ์เทพมังกร》 :https://www.facebook.com/pg/longwuth/

User Reviews