Tân Hiệp Khách 3D

Tân Hiệp Khách 3D

- - Rated 0 stars out of five star
- - 0 Total

  • - Required Android: 4.4 and up
  • - Installs: 5+
  • - Published/Updated Date: May 8, 2021

Description


- Game “Tân Hiệp Khách 3D” được cải biên dựa trên tiểu thuyết “Hiệp Khách Hành” của nhà văn Kim Dung, người chơi đóng vai người thứ 3 hòa mình vào với những tình tiết, nội dung của cốt truyện, chứng kiến những thăng trầm của các hiệp khách.

Mọi cơ duyên đều bắt nguồn từ tên nhóc ngốc nghếch Thạch Phá Thiên, chủ yếu kể lại quá trình từ một Thạch Phá Thiên mồ côi, chịu nhiều khổ sở cho đến khi trưởng thành trở thành một đại hiệp khách truyền kì.

Trong game người chơi có thể đóng vai một hiệp khách được truyền thừa võ công tuyệt học, khiêu chiến những bản đồ, phụ bản khác nhau, tăng lực chiến của bản thân, cùng với những người chơi khác so tài cạnh tranh hoặc cùng nhau tương trợ vượt qua khó khăn. Thông qua hệ thống dưỡng thành của trò chơi mà tạo nên tuyệt học của riêng mình.

Người chơi mỗi ngày đều có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác nhau, sản xuất được vô vàn các tài nguyên đa dạng. Lúc rảnh rỗi có thể đánh quái hoang dã, đánh BOSS, hoàn thành các kì ngộ, có cơ hội nhận được võ học huyền bí quý hiếm nhất trên thế gian này.

- Những cuộc hội ngộ trong giang hồ chính là duyên phận, có thể trở thành bằng hữu, sư đồ, cùng phiêu bạc giang hồ, cùng chí hướng quyết tử cho thể lực, hoặc trở thành kẻ thù của nhau cũng cần duyên phận. Và những đôi uyên ương trong chốn giang hồ có thể cùng nhau nắm tay đi đến lễ đường, chính là giúp chốn giang hồ đầy gió tanh mưa máu trở nên đầy hương sắc.

- Đáp ứng kỳ vọng của các gamer Việt, Tân Hiệp Khách 3D được MobiGame phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam với phiên bản đẩy đủ nhất, hứa hẹn mang tới cho gamer trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời nhất.

== TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ==
PK Rực Lửa
- PK tự do
- Chiến trường Sinh Tử Đài – Đỉnh Hoa Sơn
- Ẩn Đao – Trượng Kiếm đối địch
- PK loạn đấu, tranh BOSS Bá Chủ
Tự Do Thông Thương
- Giao thương rộng mở
- Vật phẩm không khóa
- Tự do giao dịch
- Làm giàu không khó
Ngoại Hình Đặc Sắc
- Thú cưỡi biến hóa huyền ảo
- Hệ thống hiệp khách đa dạng và linh hoạt
- Thời trang đa dạng, đẹp mắt
Bang Hội Cộng Đồng
- Cướp đoạt Bang Hội
- Lãnh chúa Bang Hội
- Đấu loại Bang Hội
- Bang Hội Vận Tiêu
- Quyết đấu Bang Hội
Đột Phá Mobile
- Đồ họa hoàn mỹ - Thao tác linh hoạt
- Auto làm nhiệm vụ từ A tới Z
- PK số lượng lớn không lag
- Tiết kiệm pin – Không nóng máy

User Reviews