Thiên Long Vô Song

Thiên Long Vô Song

Views: 0
Rated 4.8 stars out of five star
293 Total

  • Required Android: 1,000+
  • Installs: 26M
  • Published/Updated Date: October 9, 2018

Description

THIÊN LONG VÔ SONG - NGỘ BÍ KÍP, HÓA ANH HÙNG

Sẽ thật BẤT NGỜ khi game thủ LĨNH HỘI được BÍ KÍP nhập vai hóa anh hùng, tung hoành khắp chốn thiên hạ rộng lớn. Nếu Hư trúc đánh cờ nhặt được Bắc Minh Thần Công, Đoàn Dự té núi nhặt được Lăng Ba Vi Bộ - những tuyệt kỹ đã giúp các đại anh hùng vang danh, uy chấn giang hồ. Thì tại Thiên Long Vô Song, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những BÍ KÍP trong võ lâm cũng như tham gia các hoạt động giao tranh máu lửa để gầy dựng nên cơ nghiệp của mình. Tham gia ngay nào!
Thiên Long Vô Song là tinh hoa của dòng game nhập vai cùng chất kiếm hiệp của dòng game Võ Lâm có cốt truyện Thiên Long Bát Bộ - Kim Dung được đông đảo game thủ cực kỳ yêu thích. Đồ họa 3D đẹp mắt, một thế giới kiếm hiệp chân thực sở hữu gameplay phong phú nhưng dung lượng cực kỳ nhẹ. Anh em thoải mái chiến cùng thien long vo song với bất kì dòng điện thoại nào.
Thiên Long Vô Song sở hữu được một lối chơi đơn giản, dễ làm quen và dễ thao tác. Nhưng đảm bảo giúp Game thủ được trải nghiệm đầy đủ và tốt nhất các tính năng kinh điển của dòng game kiếm hiệp gồm: loạn chiến Tương Dương rực lửa, tranh boss thế giới khốc liệt, nhặt rương và train quái cực kỳ hấp dẫn. Hơn thế, thien long vo song còn sở hữu hệ thống thời trang, thú cưỡi phong phú và vô cùng đẹp mắt.
Nói nhiều không bằng trải nghiệm, đại hiệp nhanh tay tải ngay Thiên Long Vô Song – Game Mobile kiếm hiệp 3D. Để bắt đầu hành trình truy tìm bí kíp, chinh phục võ lâm ngay hôm nay.

Các tính năng đặc sắc

[Ngộ bí kíp – Hóa anh hùng]
Tham gia thế giới thien long vo song, bạn có cơ hội có được Bí Kíp võ học truyền bí mà chỉ những người có cơ duyên mới nhận được kì ngộ này. Con đường hành tẩu trong thien long vo song sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết bởi những cuộc chiến tranh đoạt giang hồ từ tay các anh hùng cao nhân. Chiến ngay!

[PK đa dạng]
Thiên Long Vô Song có đầy đủ các chiến trường với cùng các hoạt động PK cực kỳ đa dạng, máu lửa như 1vs1, 2vs2, 1vs 100,… để game thủ thỏa chí tung hoành trong thế giới game 3D sinh động này. Thỏa sức PK, thỏa sức chiến.

[Cốt truyện]
Thiên Long Vô Song được xem là phần ngoại truyện lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng “Thiên Long Bát Bộ” – nguyên tác Kim Dung, kể về số phận trên con đường hành tẩu giang hồ của nhiều nhân vật như Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,… Tham gia chiến game để hóa thân thành kiếm khách viết nên phần hậu truyện đầy kịch tính này!

[Ủy thác vượt ải, cày vàng 24/7]
Với tính năng ủy thác vượt ải, cày vàng 24/7, ngay cả khi đang ngủ, việc cày vàng và làm nhiệm vụ cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Giúp game thủ trải nghiệm tốt nhất dòng game 3D kiếm hiệp dù không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

[Bang chiến tranh đoạt lãnh thổ]
Qua các cuộc bang chiến rực lửa, khốc liệt và đầy cam go nhất, game thủ sẽ khẳng định được vị thế của bản thân, gắn kết tình hảo hữu kề vai sát cánh ở những trận giao tranh tiếp theo trên chặn đường chinh phục thiên hạ. Ở bất kì chiến trường nào, kẻ mạnh luôn là người thắng cuộc!

Chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cộng đồng thien long vo song, cùng anh em trải nghiệm thế giới võ hiệp 3D đầy sinh động để có cơ hội trở thành vị anh hùng xuất chúng gầy dựng cơ đồ nắm cả thiên hạ trong tay. Chiến nào!

[Góc hỗ trợ]
Fanpage: https://www.facebook.com/tlvs.gosu.vn/
Trang chủ: http://tlvs.gosu.vn/

User Reviews
4.8

293 Total
5 275 
4 2 
3 3 
2 0 
1 13