Thiên Thiên Tam Quốc

Thiên Thiên Tam Quốc

- - Rated 0 stars out of five star
- - 0 Total

  • - Required Android: Varies with device
  • - Installs: 0+
  • - Published/Updated Date: November 28, 2020

Description


Thiên Thiên Tam Quốc
Nghịch chuyển thiên mệnh, cầm đầu thiên hạ

Thiên Thiên Tam Quốc là tựa game 3Q mới nhất thuộc thể loại chiến thuật đấu tướng do SohaGame độc quyền phát hành.

Với hàng loạt những giải thưởng ấn tượng và nhiều thành tích nổi bật khi ra mắt tại thị trường đại lục, Thiên Thiên Tam Quốc phiên bản Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc đấu trí cân não và vô cùng mãn nhãn.

Từ nhà sản xuất game thẻ tướng Top 10 Trung Quốc, Thiên Thiên Tam Quốc sở hữu chất gameplay vô cùng kích thích, từ cơ chế turn-based truyền thống, hàng trăm lối build cho từng tướng và một hệ thống hiệu ứng kỹ năng đa dạng. Đây chính là tựa game chiến thuật bạn không thể bỏ lỡ!

*** ĐIỂM ĐẶC SẮC ***
- Đồ họa nhìn là ưng: Tạo hình võ tướng cực chất với phong cách thiết kế “không đụng hàng”, cả trăm nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc lần lượt tái xuất. Vô số chiêu thức bùng nổ, hiệu ứng bắt mắt và những khoảnh khắc khó quên, chưa từng xuất hiện trên các tựa game chiến thuật Tam Quốc nào khác.

- Lối chơi thử là mê: Mỗi trận đấu sẽ là một lần “hack não”, chỉ riêng tướng chính đã có gần trăm lối build. Kỹ năng vô vàn, combo skill không ngờ tới và cả nghìn đội hình chiến thuật mà bạn có thể sáng tạo. Trong Thiên Thiên Tam Quốc, chiến thắng nằm trong tay người chơi, hãy tự sản sinh ra những luồng meta “độc, dị” nhất.

- Tính năng liên server chơi là thích: Ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt, Thiên Thiên Tam Quốc sẽ đem tới nhiều hoạt động tranh tài liên server cực hấp dẫn. Người chơi không chỉ được đọ sức, thử đội hình với nhiều đối thủ trong server mà còn cả ngoài server với những phong cách chiến thuật ấn tượng nhất. Đó cũng là cơ hội để mỗi game thủ được tự tin xưng danh, chứng minh tài cầm quân thượng thừa.

- Cơ chế Ủy Thác cực “cool”, dùng là ghiền: Cơ chế Ủy Thác của Thiên Thiên Tam Quốc được trang bị “tận răng” giúp người chơi rảnh tay chiến game mọi nơi mọi lúc, tự động đánh qua ải, tự động nhận thưởng… đến khi nào hết thể lực mới thôi. Offline cũng không lo “thọt” Exp, trang bị, tài nguyên vẫn nhận đều đều. Việc của bạn chỉ là tạo ra một đội hình 5 tướng mạnh mẽ nhất, chiến vô bất thắng!

- Và một đấu trường siêu hoành tráng, dân cày tụ hội là vui: Thiên Thiên Tam Quốc hướng đến một sân chơi cân bằng nhất cho cả đại gia lẫn dân cày… tận hưởng. Bạn có thể dùng tính năng “đổi trang bị” để chuyển thuộc tính, chuyển cấp sao mà không cần nạp tiền. Hệ thống tướng siêu đa dạng, chiến thuật đủ hay, meta đủ chất vẫn thắng vượt trình. Nói không với “hút máu”, làm quen và làm chủ chiến thuật, bạn sẽ là vị chúa công đạt được lợi ích sau cùng.

*** TÍNH NĂNG NỔI BẬT ***
- Nhất Đấu Lôi Đài
- Thiên Ba Mãnh Tướng
- Tam Quốc Phân Tranh
- Thí Luyện Ma Quật
- Khiêu Chiến Ma Vương

User Reviews