Tình Kiếp Tam Sinh

Tình Kiếp Tam Sinh

- - Rated 4.7 stars out of five star
- - 130 total Total

 • - Required Android: 4.1 and up
 • - Installs: 500+
 • - Published/Updated Date: August 22, 2020

Description


Tình Kiếp Tam Sinh - Tuyệt Tác Nhân Duyên

Top 1 thể loại game nhập vai tiên hiệp 2020 – Tinh Kiep Tam Sinh đưa người chơi đắm chìm vào thế giới tiên hiệp huyền huyễn với hệ thống môn phái đa dạng thông qua 8 nhân vật khác nhau.

Các hệ thống: Tọa kỵ, Thời trang, Vũ Dực tuyệt đẹp, tự do kết duyên muôn nơi...Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những tựa game Tiên Hiệp khác đang có trên thị trường.

Đạo hữu hãy nhanh tay tải ngay Tinh Kiep Tam Sinh, nhập vai để tìm kiếm mối lương duyên của mình thôi nào.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

1. Tình Kiếp Tam Sinh – Tuyệt Tác Nhân Duyên
Các bạn gọi đây là TRÒ CHƠI, nhưng chúng tôi gọi là TUYỆT TÁC
Các bạn gọi là SỐ PHẬN, chúng tôi gọi là NHÂN DUYÊN
Rất hân hạnh chào đón bạn gia nhập thế giới tiên hiệp tuyệt mỹ. Gặp được bạn ắt hẳn là một nhân duyên tốt đẹp của chúng tôi. Hy vọng, Tinh Kiep Tam Sinh sẽ giúp giải tỏa mọi căng thẳng sau giờ học, giờ làm và mang đến những điều may mắn, hạnh phúc nhất cho bạn.

2. Tuyệt Cảnh Mộng Giới – Đỉnh Cao Trải Nghiệm
Tinh Kiep Tam Sinh được ứng dụng công nghệ đồ họa hiện đại hàng đầu Thế giới, mang đến cho người chơi một thế giới tiên hiệp rộng lớn, đầy màu sắc và vô cùng chi tiết. Game sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn, tinh tế, tuyệt đẹp nhưng vẫn được tối ưu để phù hợp với mọi loại cấu hình máy, từ đó giúp người chơi thỏa sức nhập vai một cách mượt mà nhất.
Đến với Tinh Kiep Tam Sinh, người chơi được trở về với thời Thiên Địa Vô Minh - Tam Giới phân tranh, từng bước học đạo, tu tiên để hóa thần, chinh phục thử thách – bình thiên dẹp địa, trở thành một trong những thượng thần vạn tộc kính ngưỡng.

3. Nhập Vai Bát Phái – Cải Mệnh Hóa Thần
Game sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với 4 nhóm nhân vật đại diện cho: Nhân Tộc, Thú Tộc, Linh Tộc, Ma Tộc. Đến với Tình Kiếp Tam Sinh, người chơi được thoải mái và chọn lựa 1 trong 8 môn phái xuất hiện đầu tiên: Thanh Vân, Xạ Nhật, Phá Quân, Vũ Tiên, Nguyệt Ảnh, Thiên Âm, Hợp Hoan, Ám Thiên. Kèm theo đó là hệ thống gần 150 kỹ năng vô cùng phong phú, tương sinh tương khắc lẫn nhau, từ đó, tạo ra phong cách và lối chơi của riêng mình.

4. Loạn Chiến Tiên Môn – Thống Lĩnh Tam Giới
Ở Tình Kiếp Tam Sinh, Bá vương Tam giới là chưa đủ, Với hàng loạt các hình thức PK Liên Server, người chơi còn có cơ hội xưng bá mọi Server.

5. Kết Hôn Tự Do – Nhân Duyên Tự Quyết
Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tìm thấy mối Lương Duyên ở Tiên Giới? Tham gia Tình Kiếp Tam Sinh, bạn hoàn toàn có thể tận trải cảm giác Game giả - Tình thật.
Trong Game, các nam tài - nữ sắc được gặp gỡ, kết duyên tam giới, cùng nhau song hành, vượt phụ bản. Bên nhau lâu ngày, hiểu nhau đủ đầy để rồi chọn ngày đi chung lối, về chung nhà.

6. Ủy Thác Offline – Phúc Lợi Đầy Tay
“Ngủ thôi cũng được quà khủng”, chế độ Uỷ Thác Offline - Tắt máy vẫn có đồ, giúp người chơi an tâm, không sợ thọt mỗi khi bận bịu công việc không thể Online.

User Reviews

4.7

 • 130 total:Total
 • 5  
  4  
  3  
  2  
  1